ผ่านเข้าสู่ปีใหม่ พ.ศ.2557 กันแล้ว อีกไม่นานก็จะมีการสอบ กพ ซึ่งหลายๆ คนยังคงสงสัยว่า สอบ กพ คืออะไร เกี่ยวอะไรกับการทำงานราชการ คำตอบง่ายๆ นะคะ 


สอบ กพ คือ ขั้นตอนการคัดเลือกบุคคลเข้าทำงานราชการ ในหน่วยงานราชการต่างๆ ที่ยังขาดแคลนบุคลากรอยู่ ซึ่งขั้นตอนการคัดเลือกนี้ คือ การสอบ กพ ดำเนินการโดยสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน หรือที่เราเรียกกันจนติดปากว่า สำนักงาน กพ นั่นเอง


สอบ กพ คือ การคัดเลือกคนเข้ารับราชการ โดยตัวกลาง คือ สำนักงาน กพ ง่ายๆ อย่างนี้ เข้าใจง่ายกว่ามั๊ยเอ่ย

>>>>รับเขียนบทความ
 
 
มาแล้วค่ะ งานดีๆ ต้อนรับปีพ.ศ.ใหม่ 2557 ที่เพื่อนๆ สมาชิกไม่ควรพลาด สมัครงานบริษัทนกแอร์ ในตำแหน่ง Customer Relation Officer ผู้สมัครที่สนใจจะสมัครงานบริษัทนกแอร์ ต้องมีคุณสมบัติดังนี้นะคะ
  • ไม่ชาย ก็หญิง สมัครได้หมด แต่ต้องมีอายุ 22 ปีขึ้นไป
  • ต้องจบปริญญาตรี จะสาขาอะไรก็ได้ 
  • เน้นการใช้ภาษาอังกฤษ ต้องอ่าน พูด เขียน ได้ดีทีเดียว
  • ทำงานเป็นทีมได้ มนุษยสัมพันธ์ต้องเริ่ด

ไปเที่ยวปีใหม่กันแล้ว ก็กลับมา สมัครงานบริษัทนกแอร์ กันนะคะ


>>>>รับเขียนบทความ


 
 
บอกลาความอัดอั้นตันใจ ที่เกิดมาไม่สวย ไม่หล่อกันได้แล้ว สมัยนี้นอกจากนั่งจรวดไปเที่ยวดาวอังคารได้แล้ว ยังสามารถเสกสรรใบหน้าให้ดูดีขึ้นได้ ด้วยการทำศัลยกรรมเกาหลี ไม่ว่าดารา หรือคนทั่วไป ก็นิยมทำศัลยกรรมเกาหลีกันทั้งนั้น

ไม่ต้องคิดมากใ้ห้ปวดใจ การทำศัลยกรรมเกาหลีเดี๋ยวนี้ นอกจากราคาไม่แพงแล้ว ใช้เวลาไม่นาน การทำศัลยกรรมบางจุด ใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมง ก็เดินปร๋อออกจากคลินิกไปช้อปปิ้งต่อกันไ้ด้เลย 

>>>>รับเขียนบทความ
 
 
ทุกครั้งที่มีความทุกข์ เรามักจะนึกถึงเรื่องดูดวง เฟ้นหาหมอดูที่เก่ง แม้ว่าค่าดูดวงจะเกินหลักพัน ณ เวลานี้ก็ไม่คิดมาก ขอเพียงแค่ให้มีถ้อยคำที่อาจทำให้รู้สึกดีขึ้น จิตใจแช่มชื่น มีความหวังกับชีวิตมากขึ้น 

การดูดวง เป็นความเชื่อส่วนบุคคล หลายๆ คนที่เป็นคนสมัยใหม่ อาจจะคิดว่าการดูดวงเป็นเรื่องงมงาย แต่หลายๆ ครั้งก็มีบทพิสูจน์ให้เห็นว่า การดูดวง เป็นเรื่องที่มีความแม่นยำ สามารถใช้เป็นแผนที่ชีวิตได้

เมื่อนึกถึงเรื่องดูดวง horo.lnwtalk เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของการดูดวง ดูดวงความรัก ทำนายฝัน ฮวงจุ้ย และสารพันเกี่ยวกับศาสตร์ลี้ลับ 

>>>>รับเขียนบทความ
 
 
เป็นที่ยอมรับกันว่า งานธนาคารเป็นอีกหน่วยงานหนึ่งซึ่งคนทำงานประจำ อยากเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร ดังนั้น เมื่อมีการเปิดรับสมัครงานธนาคาร ก็จะมีคนไปสมัครงานธนาคารกันมาก แล้วเมื่อไหร่จะเปิดรับสมัครงานธนาคารกัน ใครรู้บ้าง

lnwtalk เป็นแหล่งรวบรวมงานทุกประเภท สมาชิกที่ติดตามเว็บไซต์ของเราจะได้เห็นประกาศรับสมัครงานตำแหน่งดีๆ ที่อยู่ในความสนใจของผู้ที่รักการทำงานประจำ โดยเฉพาะการรับสมัครงานธนาคาร ซึ่งปัจจุบันได้โอนการรับสมัครงานธนาคารไปให้เว็บไซต์หางานเป็นผู้ดำเนินการประกาศ หรือในเว็บไซต์ธนาคารเอง ก็มีประกาศรับสมัครงานธนาคารกันอยู่เรื่อยๆ แต่จะดีกว่ามั๊ย ถ้าหากว่าเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา แล้วพบประกาศรับสมัครงานทุกประเภท ทุกระดับการศึกษา โดยไม่ต้องไปสืบค้นหาหลายๆ เว็บให้วุ่นวาย ติดตามประกาศรับสมัครงานธนาคารได้ที่นี่เลยค่ะ


>>>>รับเขียนบทความ
 
 
เอกลักษณ์โดดเด่นของความเป็นไทย สิ่งหนึ่งคือ อาหารไทย เมืองไทยเรามีเมนูอาหารไทยให้เลือกรับประทานได้หลากหลายมาก ทุกเมนูล้วนแต่มีคุณค่าทางอาหาร และทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์จากสารอาหารที่รับประทานเข้าไปเป็นอย่างมาก มหัศจรรย์อาหารไทย แม้แต่ชาวต่างชาติยังต้องยอมรับถึงการดัดแปลงสารพัดเมนูอาหารไทย ให้ดูน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง

เมนูอาหารไทย ที่ lnwtalk นำมาเป็นตัวอย่างในวันนี้ คือ
  • หมูแดดเดียว
  • สูตรน้ำจิ้มซีฟู้ด

เป็นเมนูอาหารไทยที่อยู่คู่โต๊ะอาหารของเราจริงๆ และถ้าหากสมาชิกท่านใด ต้องการสูตรอาหารไทย ขอแนะนำให้ติดตามไปดูได้ที่เว็บไซต์ หมวดหมู่อาหารไทยนะคะ


>>>>รับเขียนบทความ


 
 
เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน ก็จะถึงวันปีใหม่กันแล้วนะคะ เพื่อนๆ คงต้องพักอาการผอมเพรียวไว้ก่อน เพราะช่วงนี้จะมีแต่งานเลี้ยงสังสรรค์ คงต้องกิน ต้องดื่มกันจนน้ำหนักขึ้นพรวดๆ กันเลยเชียวล่ะ เอาเหอะ ปีใหม่ไม่ได้มีทุกวันนะ จากนั้นค่อยมาหาวิธีลดความอ้วนเร่งด่วน เพื่อที่จะกลับไปเป็นเจ้าของหุ่นผอม ๆ บางๆ กันใหม่

การลดความอ้วนเร่งด่วน มีอยู่หลายวิธีด้วยกัน แต่วันนี้ lnwtalk จะมานำเสนอวิธีลดความอ้วนเร่งด่วน ด้วยการทำซุปสูตรละลายไขมัน ซึ่งทำให้ผอมจริงอย่างน้อย 8 กิโลกรัมในระยะเวลาอันสั้น แต่ยังไม่เปิดเผยในที่นี้นะคะ อยากทราบวิธีการลดความอ้วนเร่งด่วนวิธีนี้ ต้องตามไปดูกันค่ะ

>>>>รับเขียนบทความ
 
 
วิธีลดต้นขาด้วยการทำท่าบริหารร่างกาย มีอยู่วิธีหนึ่งที่สามารถทำได้ตลอดเวลา ในช่วงเวลาว่างๆ ประมาณ 5-10 นาที โดยการหาสมุดโทรศัพท์หน้าเหลืองเล่มหนาๆ หรือหนังสืออะไรก็ได้นะคะ ที่มีความหนาไม่น้อยกว่า 5 เซนติเมตร แล้วหนีบไว้ระหว่างหัวเข่า หนีบแน่นๆ ไม่ให้หนังสือหลุดร่วงลงมา วิธีลดต้นขาแบบนี้ จะช่วยเกร็งกล้ามเนื้อขา หากใครมีขาเป็นท่อนซุง จะเห็นผลได้ตรงที่ กล้ามเนื้อขาจะกระชับขึ้น ทำบ่อยๆ เวลาหนีบ ต้องหนีบแน่นๆ นะคะ หนีบจนเมื่อย ค่อยคลายออก 

วิธีลดต้นขาด้วยการหนีบหนังสือ เป็นการลดต้นขาด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ต้องฉีดโบท็อกซ์ให้เสียเงิน และสามารถทำได้ตลอดเวลา ในทุกๆ ที่ที่เราอยู่เลยล่ะค่ะ

>>>>รับเขียนบทความ
 
 
การนำเสนอ ประวัติคนดัง ใน lnwtalk เป็นเรื่องราวของความภาคภูมิใจในตัวบุคคลแต่ละท่าน โดยบุคคลที่นำมาเสนอเป็นบุคคลที่อยู่ในสังคมไทยเรา และต่างชาติ เป็นที่สนใจของสังคมไทย ซึ่งเราจะนำเสนอบุคคลทั่วทุกวงการ ทุกสาขาอาชีพ โดยไม่จำกัดอายุ 

ประวัติคนดัง เป็นแหล่งรวมประวัติของบุคคลสำคัญต่างๆ มากมาย ยกตัวอย่างเช่น
ประวัติ อรอุมา สิทธิรักษ์
ประวัติ จิระพงศ์ มีนาพระ
ประวัติ หญิงลี ศรีจุมพร

บุคคลที่ได้รับการเอ่ยถึงในประวัติคนดัง ล้วนแต่เป็นคนเด่น คนดัง ที่มีความสามารถในแต่ละประเภท ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชนของไทยเป็นอย่างยิ่ง

>>>>รับเขียนบทความ 
 
ไปเจอทรงผมที่ดาราชอบทำมา ก็เลยเก็บมาฝากเพื่อนๆ สมาชิกที่ติดตามบล็อกบทความอารมณ์ดีของเรา สำหรับมาร์กี้ ราศี ซึ่งเป็นนักแสดงละครช่อง 3 ตอนนี้ได้เปลี่ยนสีผมเป็นสีชมพู สดสวย แต่สำหรับทรงผมของมาร์กี้ ก็ยังคงเป็นทรงผมสั้นเหมือนเดิม ซึ่งเป็นทรงผมที่ดาราชอบทำกันนะคะ เพราะว่ามันดูแลง่ายดี เป็นดารา นักแสดงก็ต้องสระผม ไดร์ผมทุกวัน ถ้าหากไว้ผมยาว ก็จะดูแลยากนิดนึง แฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวมาร์กี้ เห็นทรงผมดาราที่ชอบทำ เป็นต้องกรี๊ดแน่ๆ ไม่มั่นใจทำไม่ได้นะเนี่ย

>>>>รับเขียนบทความ